Kiếm tiền online (MMO) - Khóa học Make5K cam kết hoàn tiền

thuytranngoc

thuytranngoc

Administrator
Staff member
Đây là bài viết giới thiệu đầy đủ về khóa học kiếm tiền online (MMO - Make money online), điều kiện thủ tục và những câu hỏi thường gặp cho người mới tìm hiểu về MMO.

1. Kiếm tiền online là gì?​

Kiếm tiền online hay còn được gọi là kiếm tiền trực tuyến, được viết tắt là MMO (tiếng Anh đầy đủ Make Money Online) và hiểu nôm na bạn sử dụng các thiết bị có kết nối internet để làm những công việc trực tuyến tạo thu nhập chính, cũng có thể là 1 nghề tay trái tạo thu nhập thu động cho bạn.

kiem-tien-online.png

Có rất nhiều cách kiếm tiền online như: Làm freelance (upwork, fiverr), Xây dựng kênh YouTube, Kinh doanh online qua mạng xã hội hoặc sàn thương mại điện tử (Shopee, Lazada, Tiki...), sáng tạo viết nội dung cho website, dropshipping... và đặc biệt trong bài viết này khóa học kiếm tiền online tập trung vào cách tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing).

Affiliate Marketing: Là hình thức kiếm tiền online phổ biến bền vững được nhiều trang web không chỉ là blog mà cả những trang báo uy tín hàng đầu thế giới tham gia như Nytimes.com, Businessinsider.com, Cnet.com.

Chúng ta quảng bá các sản phẩm dịch vụ thông qua các liên kết trên trang web cũng như các tài khoản mạng xã hội của bạn. Khi người dùng nhấp chuột vào liên kết và mua sản phẩm thành công bạn sẽ nhận được một phần hoa hồng của đơn hàng đó (commission).

2. Khóa học Make5K​

Tại sao lại gọi là khóa học Make5K?

Với mong muốn giúp cho anh chị em học viên tham gia kiếm tiền online có thể tạo thu nhập từ $5000 trở lên nên mình quyết định đặt tên là khóa học Make5K.

Đây là khóa học giúp bạn kiếm tiền online một cách nhanh, hiệu quả và bền vững đặc biệt ít rủi ro tập trung vào cách tiếp thị liên kết cho các trang web sàn thương mại điện tử: Amazon, ShareaShare.com, CJ... kết hợp với các mạng quảng cáo hiển thị Adsense, Ezoic.

3. Nội dung khóa học Make5K​

Lấy lợi thế là SEO khi bạn tham gia khóa học này sẽ được học miễn phí khóa học SEO Manager (12 buổi trị giá 20T), khóa học 500 SEOs (học qua video hơn 40 video trị giá 4.5T) và học 3 buổi riêng chuyên về Affiliate sử dụng LATBest CMS (độc quyền chỉ dành cho học viên).

Thời gian học từ 15-18 buổi (1,5 tháng tùy theo khả năng tiếp thu của anh chị em học viên mà số buổi có thể tăng lên) với khóa học ở HCM học tập trung trong 2 tuần và support trọn đời.

4. Học phí khóa học Make5K​

Tùy theo bạn đăng ký khoá học kiếm tiền online này với mức cam kết khác nhau thì sẽ có mức học phí cũng như sử dụng tài nguyên và support khác nhau:

  • Cam kết doanh thu 1000$/tháng: Học phí 80T
  • Cam kết doanh thu 2000$/tháng: Học phí 120T (tặng tài khoản Affiliate Amazon kiếm tiền ngay trong lúc học)
Hình thức thanh toán: Chuyển khoản hoặc trường hợp bạn đang ở nước ngoài có thể thanh toán qua Account Upgrades.

Lịch khai giảng
: Ngày khai giảng: 19h00 - Thứ 4 ngày 15/04/2022
Địa điểm
: Học online qua Google Meet hoặc offline tại 171 Cao Thắng nối dài Hồ Chí Minh (có thể thay đổi địa điểm phù hợp).

Xem thêm tại đây và xem thêm video Kiếm tiền online (MMO) cần biết và lên kế hoạch tài chính:

5. Tư vấn đăng ký khóa học​

Bạn cũng có thể reply lại topic này để đặt câu hỏi hoặc liên hệ với chúng tôi khi đã chắc chắn và chuẩn bị tài chính như video phía trên:

Phone: +84973012345
Fanpage Facebook
Hoặc gửi qua form Contact
 
Last edited:

Members online

  • hongtham

Advertisement

DigitalOcean Referral Badge .COM for just $5.98 at Namecheap
Top